Dịch Vụ Dọn Xe Tại Tân Uyên

DECAL47 - Là tên khác của DECAL SKT  – Trung tâm trang trí và chăm sóc cho xe máy, xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương nói chung và Tân Uyên, bình Dương nói riêng.
Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng 
Dịch Vụ Dọn Xe thì hãy đến ngay DECAL47 nhé.

Tại sao bạn nên dán keo xe tại decal47
 

  • Thuận lợi: Cửa hàng chúng tôi nằm ở số 1415c Tân Mĩ, Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương. Cửa hàng ở một vị trí thuận lợi cho việc tìm kiếm và không gian rộng rãi giúp việc dán xe cho bạn thoải mái hơn.
  • Kinh nghiệm lâu năm: Chúng tôi đã tham gia thị trường dán keo xe gần 10 năm, đã dán hàng chục nghìn chiếc xe máy các loại, và chúng tôi tự tin về kinh nghiệm của đội ngũ dán xe của của chúng tôi không kém gì của cửa hàng khác.
  • Uy tín: Làm ăn thì uy tín được đẩy lên hàng đầu. Bạn biết đấy các cửa hàng dán keo xe ở Bình Dương bây giờ thực sự không còn nhiều. Chỉ có những cửa hàng có thợ tay nghề cao, làm ăn thực sự uy tín mới có thể tồn tại được tới ngày nay.
  • Làm việc của buổi tối: Cửa hàng của chúng tôi mở cửa nhận khách dán keo xe từ 7h sáng tới 22h tối. Nếu bạn đi làm về trễ cũng có thể ghé cửa hàng chúng tôi để tân trang lại xe máy của mình.
  • Giá rẻ: Chúng tôi có máy móc hiện đại, có máy in decal, bán decal, bán keo dán xe cho các cửa hàng khác. Một số cửa hàng ở tỉnh khác, một số ở TPHCM đều đặt hàng chúng tôi. Nên giá dán keo xe ở chúng tôi sẽ rẻ hơn những chỗ khác.
  • Decal thiết kế riêng cho bạn: Chào bạn, rất rất ít cửa hàng nhận thiết kế và dán decal cho bạn theo cách riêng của bạn. Hầu hết các cửa hàng đều chỉ cho bạn một số mẫu để bạn chọn. Còn riêng chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế cho bạn một mẫu riêng mà bạn muốn.

 

Nếu bạn đang tìm tiệm dán keo xe ở Thuận An, Bình Dương hãy ghé DECAL47 nhé. Chúng tôi xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách

0812 560 569
0812 560 569
Top